Alma Glóð með matarboð

Jæja þá var komið að Ölmu Glóða að halda okkur veislu Wink En Lilja Björt var með stórveislu fyrir mánuði síðan Sjá hér Og þessi veisla var sko ekki síðri og mikill metnaður lagður í að hafa allt sem best, verð að segja að manni hlakkar til að fá veislu líka frá Bjarna Frey en hann verður nú líka með veislu eftir mánuð og verður spennandi að sjá hvað hann kemur til með að bjóða okkur uppá.

 

 

 

 

Þarna er kokkurinn að byrja að

gera eftirréttinn, bræða súkkulaði

uppáhaldið hennarTounge.

 

 

 

 

Svo er að hella súkkulaðinu út í

og þá er deigið að verða tilbúið

 

 

 

 

 

Í forrétt bauð hún uppá í Parmaskinku með geitaostasósu. Alveg hrikalega gott mæli sko alveg með þessum forrétti, og það sem er merkilegt við þetta er að allir krakkarnir hámuðu þetta í sig þannig að þetta passar líka fyrir börn. Þessi forréttur sló svo í gegn þegar Lilja Björt var með veisluna að Alma Glóð vildi hafa samskonar forrétt sem varð úr en settum öðruvísi geitaost í þessa sósu en hann var bragðbættur með hvítlauk. Klikkaði ekki heldurTounge

 

 

 

 

 Hvað er pabbi að skipta sér að Smile

 

 

 

 

 

 

 

 Sko glæsilegt hjá henni

 

 

 

 

 

 

 

 

Og auðvitað þurfti kokkurinn að fá Vatn ala gvendabrunnur árgerð 2008Wink

 

 

 

Í aðalrétt var boðið upp á grillað nautaribay sem voru sérvaldar af kokkinum hjá gallerí kjöt en þar erum við orðin ansi þekkt þar sem krakkarnir vilja almennt fá að smakka kjötið áður en það er keypt LoL og það klikkar ekki alltaf fá þau að smakka hrátt nautakjöt. Alma Glóð vildi hafa sneiðarnar í ákveðinni þykkt þannig að kjötið var skorið eftir hennar leiðbeiningum og voru sneiðarnar ansi flottar þykkar og góðarWink. Þetta fór síðan á grillið og grillaði stelpan þetta að mikilli lyst ( hefur fengið kennslu hjá miklum snillingi Whistling

 

 

 

 Eins gott að krydda kjötið vel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Og maður verður að smakka hrátt

nautakjötTounge var reyndar búin að smakka í gallerí kjöt en langaði bara í meiraLoL

 

 

 

 

 Namm girnilegt er það ekkiTounge

 

 

 

 

 

 

 

 

Lítur vel út namm og gott var það

 

 

 

 

 

 

 

 

 Segir meira en mörg orðLoL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Svo gott

 

 

 

 

Í eftirrétt bauð hún upp á Heita súkkulaðiköku með vanilluís, og var þessi eftirréttur einnig hjá Lilju Björt þannig að þetta er einnig alveg gríðarlega gott. 

Og enn og aftur þetta er ákaflega gaman að gera sér í lagi þar sem krakkarnir gera alla hluti sjálf við erum bara rétt til staðar til að leiðbeina þeim en að öðru leyti höfum við leyft þeim að gera hlutina sjálf. Svo er nú ekki verra að fá að vera í boðinu Tounge 

En allavega takk fyrir mig elsku stelpan mínHeartInLove 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Solla Guðjóns

Ég dáist að stelpunum þínum og munnvatnið flæðir.Mér finnst gott að þið leifið þeim þetta því það gefur þeim svo mikla gleði og stollt.FRÁBÆRT

Solla Guðjóns, 5.3.2008 kl. 03:05

2 Smámynd: Vatnsberi Margrét

Dugnaðar stelpur :)

Get trúað að þetta hafi verið gott miðað við girnilegar myndir ;)

Vatnsberi Margrét, 5.3.2008 kl. 23:35

3 Smámynd: Kristín Jóhannesdóttir

Þið eigið frábær börn. Það verður gaman að sjá myndir þegar Bjarni Freyr eldar. Maður bíður spenntur eftir því. Verði ykkur að góðu

Kristín Jóhannesdóttir, 6.3.2008 kl. 21:59

4 Smámynd: Margrét M

þetta var alveg gómsætt

Margrét M, 9.3.2008 kl. 10:23

5 Smámynd: Anna Sigga

Æðislegt! Mér finnst þetta líka mikið til fyrirmyndar hjá ykkur að leifa þeim að hafa hlutverk sem mér virðist þau einnig skila ákaflega vel af sér.

Ég er líka þvílíkt ánægð að heyra að þau smakki nautakjötið. Þau eru greinilega alvöru :)

Anna Sigga, 9.3.2008 kl. 13:36

6 Smámynd: Ólafur fannberg

fæ ég að ráða þær sem kokka?

Ólafur fannberg, 10.3.2008 kl. 14:26

7 Smámynd: Kristberg Snjólfsson

Ekki málið en skilyrðið er að við hjónin verðum í mat þá

Kristberg Snjólfsson, 11.3.2008 kl. 07:43

8 Smámynd: Ólafur fannberg

góð hugmynd

Ólafur fannberg, 12.3.2008 kl. 20:29

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband